Địa chỉ: TK 3 , TT Neo , Yên Dũng
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Các hoạt động kỷ niệm ngày Quốc tế thiếu nhỉ 1.6 Trường mầm non thị trấn Nham Biền số 1

Hưởng ứng tháng hành động vì trẻ em, chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1-6 Công đoàn trường phối hợp Đoàn thanh niên tổ chức các hoạt động cho các cháu học sinh trong trường

Nhà trường rất vinh rất vinh dự được đón tiếp các đồng chí đại diện Đảng Ủy, UBND, Hội chữ thập đỏ, Đoàn thanh niên thị trấn Nham Biền đã về thăm và tặng quà cho các cháu. Trưởng đoàn là đồng chí Nguyễn Sỹ Minh Phó Bí thư Thường trực Đảng ủy thị trấn Nham Biền.

   Hình ảnh: Đại diện lãnh đạo Đảng ủy, UBND, Hội chữ thập đỏ, Đoàn thanh niên tặng quà cho các cháu

Năm nay, do dịch Covid-19 hết dịch nên công tác tổ chức các hoạt động không mở rộng chỉ tổ chức trong phạm vi các lớp, tuy nhiên các cháu được tham gia vui chơi nhiều chương trình bổ ích: Vui văn nghệ múa hát sôi nổi, chơi các trò chơi dân gian bổ ích….tổ chức cho các cháu liên hoan ăn bánh kẹo.

Ngay từ sáng sớm không khí ngày tết thiếu nhi đã rộn rang khắp sân trường các bạn học sinh chào tạm biệt bố mẹ từ cổng trường  tung tăng bước vào lớp trong niềm vui hân hoan chào đón ngày vui tết thiếu nhi 1.6.

                           Hình ảnh: Các hoạt động chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1.6

Đại diện cho khối lớp 5-6 tuổi là nhóm bạn học sinh lớp 5TA1 biểu diễn các tiết mục văn nghệ giữa sân trường rất sôi động làm cho không khí ngày Quốc tế thiếu nhi càng thêm náo nhiệt.

                                                  

    

 Hình ảnh: Các cháu học sinh lớp 5TA1 biểu diễn các tiết mịch văn nghệ

Hòa chung với không khí ngày tết thiếu nhi các lớp khối 4-5 tuổi, 3-4 tuổi cũng tổ chức các hoạt động vui nhộn bằng những trò chơi, tiết mục văn nghệ đặc sắc và kết thúc là những mâm cỗ đầy cùng nhau chia sẻ những món quà của các bậc phụ huynh trong trường gửi tới các cháu nhân dịp ngày Quốc tế thiếu nhi 1.6.

Một số hình ảnh chào mừng ngày Quốc tế thiếu nhi 1.6:

         

 

 


Tác giả: Lê Thị Lan
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết